logo     Khởi đầu từ năm 2006, với trên 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Chuyên về Quay Phim – Chụp Hình, và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2010 trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu AZ Studio tự hào là một trong số những công ty có tiếng hàng đầu về dịch vụ “Quay Phim – Chụp Hình” tại thành phố Hồ Chí Minh.

    Mục tiêu mang lại sự chuyên nghiệp về hình ảnh cho các doanh nghiệp Az studio cung cấp cho bạn những dịch vụ:

  • Chụp hình quảng cáo: catalouge, brochure….
  • Chụp hình quảng cáo sản phẩm
  • Chụp hình sự kiện
  • Chụp hình cưới, chụp hình ngoại cảnh
  • Quay phim sự kiện: kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ động thổ….
  • Quay phim quảng cáo: phim quảng cáo 3d, phim quảng cáo doanh nghiệp….

20150406151105_f35f25e987f80d0603ca16c409e334ca

     Với kinh nghiệm, sức mạnh của một tập thể đầy năng lực, có tác phong chuyên nghiệp và tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực của Az Studio là những người có kiến thức, có thẩm mỹ và luôn sáng tạo không ngừng.Bên cạnh đó, cùng sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp Az Studio sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ sự thỏa mãn trong công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Untitled-1-012

    Az Studio luôn quan tâm đặc biệt đến  thiết kế thẩm mỹ – tinh tế với chất lượng tốt nhất nhằm tôn vinh cho thương hiệu của doanh nghiệp.Hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ được thể hiện một cách sắc nét và đầy chuyên nghiệp. Az Studio cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng chính xác.

   Chính vì vậy, đến với Az Studio quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.