LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
azstudio.hd@gmail.com

HOTLINE:
0932 242 103

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

 H1Với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Nếu doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không chỉ dựa vào hình thức PR sản phẩm, qua tiếp thị miệng, cho khách hàng thử nghiệm, tiếp cận trực tiếp mà còn phải đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ quảng cáo rộng rãi.

   Những bức hình đẹp là linh hồn của quảng cáo, truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất, hình ảnh có thể thay thế hàng ngàn lời nói. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Az Studio chính là sự lựa chọn ưng ý của bạn.

T2

   Để có một bức ảnh đẹp, không những cần người chụp ảnh chuyên nghiệp, có kiến thức tổng hợp từ thẩm mỹ đến kỹ thuật, mà cần có đầy dủ trang thiết bị.

NIKON (10)

 Az Studio là công ty chuyên chụp hình quảng cáo, với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc. Bên cạnh đó Az Studio còn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ hết mình và thỏa mãn nhiều yêu cầu của quý khách hàng. Những hình ảnh quảng cáo mà Az Studio tạo ra không chỉ chất lượng mà còn có hiệu quả quảng bá rất cao.

Các loại hình ảnh quảng cáo mà Az Studio có thể cung cấp:

  • Chụp hình sản phẩm trang thiết bị máy móc dùng cho các thiết kế ấn phẩm quảng cáo.
  • Chụp hình sản phẩm tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp…
  • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thực hiện tại các showroom
  • Chụp hình công ty, phòng ban, lãnh đạo…
  • Chụp hình công trình, dự án thi công…
  • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản mà quý khách yêu cầu.
  • Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng…làm catalogue, brochure và quảng cáo trên các website.

   Đến với Az Studio quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng hình ảnh, dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

11

 

 

 

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2015 Thiết Kế Bởi Az Studio
  
Proudly powered by Az Studio