ÁNH SÁNG 

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong khâu chụp ảnh sản phẩm. Hầu hết ý tưởng sáng tạo cho khâu chụp ảnh đều do ánh sáng tạo ra. Bạn cần phải làm cho sản phẩm được chiếu sáng đồng đều, tránh trường hợp tạo bóng quá đậm. Do đó, bạn nên chắc chắn rằng việc bố trí các nguồn sáng trong phòng chụp ảnh sản phẩm thông qua nguồn sáng đèn flash, nguồn sáng liên tục hoặc ánh sáng từ môi trường xung quanh thông qua cửa sổ.

   PHỤ KIỆN HỖ TRỢ ÁNH SÁNG ĐA DẠNG NHIỀU CHỦNG LOẠI

dịch vụ quay phim chụp hình

1011

THIẾT BỊ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM
Tùy thuộc vào máy ảnh chụp ảnh sản phẩm của bạn có sẵn, dòng máy ảnh compact phổ thông hoặc máy ảnh DSLR ống kính rời đều có thể thực hiện được. Nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng loại len tốt, có thể thay đổi tiêu cự zoom linh hoạt hơn khi bạn để cố định máy ảnh. Khẩu độ sử dụng khoảng từ f/3.5 trở xuống dùng để tập trung thể hiện chi tiết chủ thể cần nhấn mạnh, đồng thời trong trường hợp sử dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, sử dụng chân máy (tripod) để cố định máy ảnh cũng cần thiết, giúp cho việc thiết lập bố cục và khi chụp ảnh sản phẩm liên tiếp.

dịch vụ quay phim chụp hình

dịch vụ quay phim chụp hình

 

dịch vụ quay phim chụp hình

dịch vụ quay phim chụp hình

dịch vụ quay phim chụp hình

dịch vụ quay phim chụp hình kỹ thuật số

Khi đã trở nên chuyên nghiệp  với tất cả các yếu tố set up chụp ảnh . Đến với Az Studio bạn khôn cần lo lắng về  thời gian để tạo nên phong cách riêng trên các hình ảnh đã thực hiện. Để tạo điểm nhấn, nguồn sáng nhiều màu sắc lạ, sắp đặt thêm một số vật dụng hỗ trợ (stylish). Chọn khung cảnh, môi trường thích hợp cho vị trí hiện hữu của sản phẩm. Luôn có những giải pháp tối ưu cho sự thể hiện “tốt hơn, đẹp hơn” của hình ảnh sản phẩm, quan trọng là không phải mất thời gian thử đi thử lại nhiều lần cho mỗi lần bấm máy