CHỤP HÌNH SẢN PHẨM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỖ TRỢ NHẤT

LIÊN HỆ BÁO GIÁ : 0987 15 66 77

quay phim chụp hình sản phẩm

Chụp Hình Quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị,  là một khía cạnh quảng bá thông tin của truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn muốn người tiêu dùng biết đến. Trong rất nhiều hình thức quảng cáo, bạn có biết ấn phẩm nào có thể gửi thông điệp đến thẳng tiềm thức của khách hàng không? Đó là mỗi bức ảnh có thể thay thế hàng ngàn lời nói.

Quảng cáo bằng hình ảnh luôn chiếm tỉ lệ thành công lên đến 80% so với quảng cáo bằng dạng văn bản chỉ có 20%. Điều đó chúng ta thường thấy ở những công ty kinh doanh thời trang, đá quý, quần áo hay bất kỳ sản phẩm nào khác. Không chỉ đơn thuần là chụp ảnh thông thường một sản phẩm, mà thay vào đó là cả một quá trình thực hiện để tạo ra được một bức ảnh vừa đẹp mắt , vừa có hồn.

   Như Don McCullin một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã nói:’ Nhiếp ảnh đối với tôi không phải là nhìn, mà là cảm. Nếu bạn không thể cảm nhận được những gì bạn đang nhìn, thì bạn cũng không thể làm cho người xem cảm nhận bất cứ điều gì khi họ nhìn vào bức ảnh của bạn”. Đúng như vậy, một bức hình đẹp không chỉ đòi hỏi độ sắc nét mà quan trọng hơn cả là tình cảm, nội dung mà bức hình đó truyền tải. Để được như vậy đòi hỏi người chụp hình phải hòa vào không khí, phải lắng nghe khách hàng của mình để biết họ mong muốn gì. Az Studio với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê chụp hình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khung hình đẹp, ấn tượng, truyền tải thông điệp của bạn một cách chân thực nhất.

   Mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Az Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp hình:

  • Chụp hình sự kiện, hội nghị
  • Chụp hình sản phẩm
  • Chụp hình quảng cáo
  • Chụp hình ngoại cảnh
  • Chụp hình cưới, hỏi
  • V/v…………………….

Với những chiếc máy ảnh chất lượng cao, cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng hình ảnh, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

CÁC SẢN PHẨM THỰC HIỆN

5246849_orig chup_san_pham_sang_tao-4slider-img9

1 (23)

c

 THH

 1a_2

1 4

 8

1

SẢN PHẨM ĐƯỢC DESIGNER

SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ

 ĐỒ CHƠI

SẢN PHẨM DỤNG CỤ HỌC SINH

DỤNG CỤ HỌC SINH

SẢN PHẨM ĐỒ DÙNG CHO TRẺ

MẸ VÀ BÉ

SẢN PHẨM BỘ NỒI THỦY TINH SIÊU ĐẸP

NỒI THỦY TINH

BỘ RA MẮT TRUYỆN KỲ THÚ NHIỀU BÍ MẬT CỦA TRUYỆN HARRY POTTER

SÁCH

Hãy đến với AZ STUDO để cùng thỏa sức sáng tạo với sản phẩm của Quý Khách Hàng .