LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
azstudio.hd@gmail.com

HOTLINE:
0932 242 103

 

QUAY PHIM QUẢNG CÁO 3D

Tận dụng hình ảnh và âm thanh, sức hấp dẫn từ màu sắc và cảm giác đa chiều làm cho phim quảng cáo 3D là lựa chọn tối ưu, đồng thời mang tính mới mẻ vào công việc giới thiệu sản phẩm hiện nay.

Làm phim quảng cáo 3D hiểu đơn giản là sự kết hợp hài hòa những hình ảnh-âm thanh, hiệu ứng 3D tạo nên sự cảm nhận rõ ràng về chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, từ đó giúp người xem tận hưởng cảm giác rõ ràng hơn về sản phẩm và thông điệp mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Phim quảng cáo 3D hiện nay không còn là một hình thức quảng cáo mới lạ đối với nhiều người nữa. Đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh trong thời gian qua đã có một sự quan tâm đầu tư đúng mức cho thể loại quảng cáo 3D này bởi nó đã mang lại hiệu quả tích cực trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm một cách sâu rộng, mang yếu tố lan tỏa.

hinh-anh-3D

Bạn hãy thử tưởng tượng, một dự án bất động sản nếu sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống như quay phim giới thiệu, quảng cáo bằng những hình ảnh tĩnh, đăng báo đài… sẽ không thể hiện đầy đủ và sinh động từng chi tiết, khía cạnh của dự án. Do đó phim quảng cáo 3D sẽ giúp doanh nghiệp bạn tốt hơn trong việc tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm 1 cách đầy hấp dẫn và thu hút.

bat-dong-san

Một dự án thành công cần có sự hỗ trợ và kết hợp ăn ý giữa đối tác yêu cầu làm phim và đơn vị sản xuất phim quảng cáo 3D. vì vậy, trong quá trình thực hiện dự án, các bạn sẽ cung cấp những thông tin thiết kế, bản vẽ chi tiết dự án, hay trình bày lên ý tưởng. Từ đó,  sẽ tiến hành phân tích, tư vấn, đưa ra lịch trình thực hiện. Nhưng cũng có thể, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình từ A đến Z mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất phim 3D, trang thiết bị làm phim hiện đại, liên tục cập nhật những công nghệ làm phim 3D mới nhất và đặc biệt đoàn làm phim chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến lúc bấm máy và kết thúc dự án. Hãy liên hệ với Az Studio để được trải nghiệm công nghệ quay phim quảng cáo 3D mới nhất này !

Có thể bạn quan tâm Quay phim quảng cáo doanh nghiệp.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

© 2015 Thiết Kế Bởi Az Studio
  
Proudly powered by Az Studio